homebaanpolballไลฟ์ สด บอล วัน นี้ ช่อง 36

ไลฟ์ สด บอล วัน นี้ ช่อง 36

ลิ้งดูบอลโลกสด2023-11-03 00:34:48

.ไลฟ์ สด บอล วัน นี้ ช่อง 36 2.เอฟเวอร์ตันพบแมนซิตี 3.เบิร์นลีย์พบลิเวอร์พูล 4.ตารางแข่งขันฟุตบอลโลกวันนี้


China News Service ปักกิ่ง 1 พฤศจิกายน เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน หวัง อี้ สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้พบกับเรนา รัฐมนตรีต่างประเทศฮอนดูรัสในกรุงปักกิ่ง

หวัง อี้ กล่าวว่าหลังจากการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูตระหว่างจีนและฮ่องกง ภายใต้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์ของประมุขแห่งรัฐทั้งสอง ความสัมพันธ์ทวิภาคีได้พัฒนาอย่างรวดเร็ว แสดงให้เห็นถึงโอกาสในวงกว้างและพลังชีวิตที่แข็งแกร่ง ในเดือนมิถุนายนปีนี้ ประธานาธิบดีคาสโตรประสบความสำเร็จในการเยือนจีน และประมุขแห่งรัฐทั้งสองได้จัดการประชุมครั้งประวัติศาสตร์ ซึ่งวางรากฐานสำคัญในการส่งเสริมความสัมพันธ์ทวิภาคีในระดับสูง จีนซาบซึ้งอย่างยิ่งที่ฮ่องกงยึดมั่นในหลักการจีนเดียว สนับสนุนความพยายามของฮ่องกงในการปกป้องอธิปไตย ความเป็นอิสระ และส่งเสริมการพัฒนา และสนับสนุนฮ่องกงในการเลือกเส้นทางการพัฒนาที่เป็นอิสระซึ่งเหมาะสมกับสภาพของประเทศของตน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ประกาศการดำเนินการ 8 ประการสำหรับการก่อสร้างร่วมคุณภาพสูงของ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ซึ่งจะเปิดช่องทางใหม่สำหรับความร่วมมือจีน-ฮ่องกง จีนยินดีที่จะทำงานร่วมกับฮ่องกงเพื่อปฏิบัติตามฉันทามติที่สำคัญของประมุขแห่งรัฐทั้งสองอย่างเต็มที่ เสริมสร้างการแลกเปลี่ยนในทุกระดับ กระชับการจัดวางกลยุทธ์การพัฒนาให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ร่วมกันสร้าง "แถบและเส้นทาง" ที่มีคุณภาพสูง และส่งเสริมจีน - ความสัมพันธ์ฮ่องกงเพื่อให้บรรลุผลลัพธ์ที่จับต้องได้มากขึ้นและเป็นประโยชน์ต่อประชาชนสองคนมากขึ้น เรายินดีต้อนรับฮอนดูรัสเข้าร่วมงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 ในฐานะประเทศแขก เราหวังว่าฮ่องกงจะประสบความสำเร็จในการเข้าร่วมนิทรรศการ จีนยินดีที่จะสร้างโอกาสมากขึ้นในการส่งออกผลิตภัณฑ์พิเศษของฮ่องกงไปยังประเทศจีน

หวัง อี้ กล่าวว่าจีนยินดีที่จะกระชับความร่วมมือระหว่างประเทศกับฮ่องกง เพื่อปกป้องผลประโยชน์อันชอบธรรมของประเทศกำลังพัฒนา ตลอดจนความยุติธรรมและความยุติธรรมระหว่างประเทศ จีนยินดีทำงานร่วมกับฮ่องกงเพื่อผลักดันการประชุม China-CELAC Forum และความร่วมมือโดยรวม China-CELAC ไปสู่ระดับใหม่

Reina ขอบคุณจีนที่เชิญฮอนดูรัสเข้าร่วมงาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 ในฐานะประเทศแขก โดยกล่าวว่าแม้ว่าความสัมพันธ์ฮ่องกง-จีนจะเริ่มต้นล่าช้า แต่พวกเขาก็ยังมีอนาคตที่สดใส นับตั้งแต่สถาปนาความสัมพันธ์ทางการฑูต ทั้งสองประเทศได้แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพและความสามัคคี และความร่วมมือทวิภาคีก็มีความก้าวหน้าครั้งสำคัญ ฮ่องกงยึดมั่นในหลักการจีนเดียวอย่างแข็งขัน และชื่นชมโครงการริเริ่มที่สำคัญต่างๆ ของประธานาธิบดีสี จิ้นผิง เช่น การร่วมกันก่อสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และชื่นชมการที่จีนยึดมั่นในหลักการไม่แทรกแซงกิจการภายในและความสำคัญของฮ่องกง และบทบาทที่สร้างสรรค์ในกิจการระหว่างประเทศ เรายินดีที่จะทำงานร่วมกับจีนเพื่อร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ที่มีคุณภาพสูง และส่งเสริมความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกันในด้านต่างๆ ระหว่างฮ่องกงและจีน เพื่อเป็นประโยชน์ต่อประชาชนทั้งสองให้ดียิ่งขึ้น ฮ่องกงยินดีที่จะรับโอกาสในการทำหน้าที่เป็นประธานหมุนเวียนของ CELAC ในปีหน้า เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์ละตินอเมริกา-จีนครั้งใหม่ (จบ) [บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง] ตารางบอลศุกร์นี้|ดูบอลสด7|

เฆเซโรดรเกซsiamsport  ดูบอลสดlive36
ดบอลสดyoutubeลงเวนเกอร youtubeดบอลสด
morn