ฟุตบอล ถ่ายทอด สด ช่อง 36

.ฟุตบอล ถ่ายทอด สด ช่อง 36 2.ufa888bet 3.ดูบอลสดบาเลนเซีย 4.ดูถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก

carlsbergucl

การสร้างความมั่นคงร่วมกันและสันติภาพที่ยั่งยืน (ความสามัคคี)

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม การประชุม Beijing Xiangshan Forum ครั้งที่ 10 ในหัวข้อ "ความมั่นคงร่วมกันและสันติภาพที่ยั่งยืน" ได้สิ้นสุดลงแล้ว ขนาดและระดับของฟอรัมนี้สูงเป็นประวัติการณ์ ทุกฝ่ายที่เข้าร่วมในฟอรัมได้ทำการแลกเปลี่ยนที่กว้างขวางและเชิงลึกและแม้แต่การเผชิญหน้าโดยรวบรวมแนวคิดเรื่องความเสมอภาค การเปิดกว้าง ความอดทน และการเรียนรู้ร่วมกัน และบรรลุผลของการรวมตัว ภูมิปัญญาขยายฉันทามติและเพิ่มความไว้วางใจซึ่งกันและกัน อิทธิพลที่เพิ่มขึ้นของฟอรัม Xiangshan Forum สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของประชาคมระหว่างประเทศในประเด็นสันติภาพและความมั่นคง ตลอดจนความไว้วางใจและการสนับสนุนจากทุกฝ่ายในการส่งเสริมการดำเนินการตามความคิดริเริ่มด้านความปลอดภัยระดับโลกของจีน และความเป็นผู้นำในการส่งเสริมความร่วมมือด้านความปลอดภัยระดับโลก

ปัจจุบัน ปัญหาด้านความปลอดภัยมีความเชื่อมโยงถึงกัน ข้ามชาติ และหลากหลายมากขึ้น ปัญหาฮอตสปอตด้านความปลอดภัยระดับภูมิภาคเกิดขึ้นทีละรายการ ความขัดแย้งและความปั่นป่วนในท้องถิ่นเกิดขึ้นบ่อยครั้ง และภัยคุกคามด้านความปลอดภัยทั้งแบบดั้งเดิมและที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมต่าง ๆ เชื่อมโยงกันและทับซ้อนกัน . เมื่อเผชิญกับความท้าทายด้านความปลอดภัยระดับโลกและการแก้ไขประเด็นขัดแย้งด้านความปลอดภัย เราต้องเสริมสร้างการสื่อสารและความร่วมมือ จากความสัมพันธ์ทางอำนาจที่สำคัญกับความมั่นคงในเอเชียแปซิฟิก จากปัญญาประดิษฐ์ไปจนถึงการจัดการและการควบคุมความเสี่ยงด้านนิวเคลียร์ จากสถาปัตยกรรมความปลอดภัยในตะวันออกกลางแบบใหม่ไปจนถึงกลไกสันติภาพของยุโรป...ชุดบทสนทนาและหัวข้อการอภิปรายในฟอรัมนี้ตอบสนองต่อจุดสำคัญด้านความปลอดภัยทั่วโลก แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำและการไม่แบ่งแยกและให้โอกาสแก่ทุกฝ่ายจัดให้มีแพลตฟอร์มการสื่อสารที่กว้างขวาง แขกที่เข้าร่วมการประชุมมีการแลกเปลี่ยนอย่างตรงไปตรงมาและร่วมกันสำรวจเส้นทางสู่สันติภาพและความมั่นคงระดับโลก ซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งและเป็นบวกในสถานการณ์ระหว่างประเทศในปัจจุบัน อดีตผู้บัญชาการกองทัพเรือศรีลังกา เดอ ซิลวา กล่าวว่า "ด้วยการสื่อสารและความร่วมมือ เราสามารถหาวิธีที่เป็นประโยชน์ในการแก้ปัญหาด้านความปลอดภัย ฟอรัมปักกิ่งเซียงซานเป็นเวทีแลกเปลี่ยนที่สำคัญเช่นนี้"

เคารพข้อกังวลด้านความปลอดภัยที่สมเหตุสมผลของกันและกัน และรับรองว่าทุกประเทศมีสิทธิที่จะแสดงข้อเรียกร้องด้านความมั่นคงของตนอย่างเท่าเทียมกัน ซึ่งเป็นข้อกำหนดเบื้องต้นที่สำคัญสำหรับการสร้างและรักษาความมั่นคงร่วมกันและสันติภาพที่ยั่งยืน ฟอรัมนี้จัดหัวข้อ "บทบาทของประเทศกำลังพัฒนาในด้านความมั่นคงโลก" เป็นพิเศษในการประชุมใหญ่ และจัดตั้ง "Global South" และการกำกับดูแลความมั่นคงระดับโลก ความสำคัญของการขยายตัวของ BRICS และการพัฒนาในการประชุมกลุ่มคู่ขนานและการสัมมนาขนาดเล็ก ในประเด็นต่างๆ เช่น ความคาดหวังของจีนต่อโลกาภิวัตน์ ตัวแทนจากประเทศขนาดเล็กและขนาดกลางเป็นผู้มีสัดส่วนการกล่าวสุนทรพจน์ในการประชุมเป็นจำนวนมาก และโดยทั่วไปแล้วประเทศกำลังพัฒนาจะยินดีต้อนรับ “การมีส่วนร่วมที่สำคัญของจีนคือเสียงต่างๆ มากมายที่ประชาคมระหว่างประเทศไม่เคยได้ยินมาก่อนในอดีตกำลังดังขึ้นเรื่อยๆ” โจเซฟ คาฮามา เลขาธิการสมาคมส่งเสริมมิตรภาพแทนซาเนีย-จีนกล่าวมากขึ้นเรื่อยๆ เสียง ประเทศต่างๆ ในโลกใต้ได้รับความไว้วางใจอย่างเต็มที่ในจีน เนื่องจากจีนสามารถช่วยให้ประเทศที่เกี่ยวข้องแสดงความเห็นในเวทีโลกได้

การประชุม Beijing Xiangshan Forum เป็นมาตรการเชิงปฏิบัติที่สำคัญสำหรับจีนในการดำเนินโครงการริเริ่มด้านความปลอดภัยระดับโลก Global Security Initiative สนับสนุนจิตวิญญาณของความสามัคคีในการปรับตัวให้เข้ากับภูมิทัศน์ระหว่างประเทศที่ได้รับการปรับเปลี่ยนอย่างลึกซึ้ง ทัศนคติแบบ win-win เพื่อตอบสนองต่อความท้าทายด้านความเสี่ยงด้านความปลอดภัยทั้งแบบดั้งเดิมและที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิม และรูปแบบใหม่ของการเจรจามากกว่าการเผชิญหน้า การเป็นหุ้นส่วนมากกว่าการเป็นพันธมิตร และ win-win มากกว่าผลรวมเป็นศูนย์ ถนนสู่ความมั่นคงได้ปลูกฝังความเชื่อมั่นในทุกประเทศในการรักษาและบรรลุความมั่นคงร่วมกันและความมั่นคงสากลและจะช่วยสร้างโลกที่สงบสุขและปลอดภัยยิ่งขึ้นต่อไป ในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ จีนเผยแพร่ "Global Security Initiative Concept Paper" ซึ่งเสนอแนวทางสำคัญ 20 ประการสำหรับความร่วมมือภายใต้กรอบความคิดริเริ่มนี้ พร้อมทั้งเสนอข้อเสนอแนะและแนวคิดเกี่ยวกับแพลตฟอร์มและกลไกความร่วมมือของโครงการริเริ่มนี้ รัฐมนตรีกลาโหมของหลายประเทศที่เข้าร่วมการประชุมครั้งนี้ตระหนักดีถึงการมีส่วนร่วมของจีนในการรักษาสันติภาพโลกและส่งเสริมการพัฒนาภูมิภาค Khlenin รัฐมนตรีกลาโหมเบลารุสแสดงความหวังว่าประชาคมระหว่างประเทศจะทำงานร่วมกันเพื่อส่งเสริมการดำเนินการตามความคิดริเริ่มด้านความมั่นคงระดับโลกและบรรลุการอยู่ร่วมกันอย่างสันติระหว่างประเทศ

จีนดำเนินนโยบายสันติภาพต่างประเทศที่เป็นอิสระอย่างมั่นคง ตัดสินใจจุดยืนและนโยบายของตนโดยยึดถือข้อดีของเรื่องอยู่เสมอ ยึดถือบรรทัดฐานพื้นฐานของความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ และสนับสนุนความยุติธรรมและความยุติธรรมระหว่างประเทศ จีนแสวงหาการพัฒนาของตนเองในขณะเดียวกันก็ปกป้องสันติภาพและการพัฒนาของโลกอย่างมั่นคง และใช้การพัฒนาของตนเองเพื่อปกป้องสันติภาพและการพัฒนาของโลกได้ดียิ่งขึ้น มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการส่งเสริมความร่วมมือด้านความมั่นคงพหุภาคี ดำเนินการเจรจาต่อรองไกล่เกลี่ยอย่างแข็งขัน พยายามอย่างไม่หยุดยั้งในการส่งเสริมการแก้ปัญหาทางการเมืองในประเด็นร้อน มีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในความร่วมมือกับทุกฝ่ายในด้านความมั่นคงที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิม เช่น การต่อต้านการก่อการร้าย ไซเบอร์ อาหาร และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและส่งเสริมการปรับปรุงการเจรจาและการแลกเปลี่ยนด้านความมั่นคงระหว่างประเทศอย่างแข็งขัน กลไกของแพลตฟอร์ม... จีนหารือ สร้าง และทำงานร่วมกับทุกฝ่ายเพื่อส่งเสริมความคิดริเริ่มด้านความมั่นคงระดับโลกให้มีเชิงลึก ใช้งานได้จริง มีเสถียรภาพและ ระยะยาวและแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบของประเทศหลักที่รับผิดชอบอย่างเต็มที่

ประเทศต่างๆ เชื่อมต่อกันอย่างใกล้ชิด มนุษยชาติมีชะตากรรมร่วมกัน และแนวโน้มของช่วงเวลาแห่งสันติภาพ การพัฒนา ความร่วมมือ และ win-win นั้นไม่อาจหยุดยั้งได้ จีนจะยังคงรักษาแนวคิดด้านความปลอดภัยร่วมกัน ครอบคลุม ให้ความร่วมมือ และยั่งยืนต่อไป และทำงานร่วมกับสมาชิกทุกคนในประชาคมระหว่างประเทศที่รักสันติภาพและมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเพื่อส่งเสริมการดำเนินการตามความคิดริเริ่มด้านความมั่นคงระดับโลกอย่างกระตือรือร้น ร่วมกันเสริมสร้างความหมายแฝงและแนวปฏิบัติ ของความคิดริเริ่มและร่วมกันส่งเสริมความมั่นคงร่วมกันของมนุษยชาติและและสร้างคุณประโยชน์ใหม่เพื่อสันติภาพโลกที่ยั่งยืน [บรรณาธิการ: ฟาง เจียเหลียง]

Copyright © 2012-2023ดบอลสดแมนยวนนyoutube All Rights Reserved.
สรุปเหรียญทองซีเกมส์วันนี้ ราคา-บอล-ไหล-ลาสด-วน-น intermilanuclfont20192020free uclfinalชองไหน sitemap